Sunday, 07/06/2020 - 04:11|
Nhiệt liệt chào mừng độc giả đến cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Đa Mai

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐA MAI VUI TẾT TRUNG THU

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu 2019. Khắp mọi nơi các đơn vị, tổ chức, đoàn thể, trường học cũng náo nức tổ chức đêm hội trăng rằm Trung thu nhớ Bác thật ý nghĩa cho các em.

Tết Trung Thu theo âm lịch là ngày rằm tháng tám hàng năm.Tại Việt Nam, ngày này đã trở thành ngày tết của trẻ em còn được gọi là Tết Trông Trăng. Trẻ em Việt Nam rất mong chờ được đón tết Trung Thu vì vào ngày này trẻ em được người lớn mua cho đồ chơi là đèn ông sao, mặt nạ đèn kéo quân rồi bánh dẻo, bánh nướng. Trung thu này mời quý vị và các bạn về dự ngày hội vui trung thu với trường Tiểu học Đa Mai. Nhằm hướng các em học sinh vui chơi học tập ngoại khóa đầy ý nghĩa. Nhà trường phối hợp với các đoàn thể tổ chức vui Tết Trung Thu cho tất cả các em học sinh trong trường vào 15h00 phút ngày 12/9/2019 (Tức ngày 14/8 Kỷ Hợi ).

Rất vinh dự cho trường Tiểu học Đa Mai được đón bác Nguyễn Mạnh Thái Bí thư Đảng ủy phường Đa Mai và một số đồng chí trong đoàn và các ông bà đại diện cha mẹ học sinh cùng đến chung vui với các em. Trong ngày hội vui trung thu dưới sự dẫn chương trình của cô tổng phụ trách là màn biểu diễn múa lân do các cụ phường Đa Mai tổ chức, sau tiết mục văn nghệ chào mừng cô Thân Thị Nga Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc lời khai mạc ngày Tết trung Thu, cô đọc thư của Tổng Bí thư chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày tết Trung Thu. Ý nghĩa của ngày Tết trung thu là lời phát biểu tặng quà của bác Nguyễn Mạnh Thái với các em học sinh. Nhà trường đã chuyển các suất quà và có quà cho 8 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường vui Tết trung thu. Các cô giáo chủ nhiệm cho học sinh tự trang trí và sắp xếp và thi các mâm cỗ với nhau trong không khí hân hoan, hồ hởi của các em học sinh. Các vị đại biểu khách mời vinh dự đến thăm từng lớp và chúc mừng các mâm cỗ của học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TRUNG THU NHỚ BÁC

          Đoàn múa lân của các cụ phường Đa Mai

Niềm vui của các em học sinh trong buổi lễ

Đại biểu phường tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Học sinh tự trung bày mâm cỗ

Bác Nguyễn Mạnh Thái dự Trung thu cùng lớp 5B

Mâm cỗ của lớp 2B

Tiếng vỗ tay hòa trong tiếng reo vui, gương mặt hân hoan hòa trong ánh mắt rạng ngời của các em học sinh đã báo hiệu ngày vui Tết Trung Thu của trường Tiểu học Đa Mai  đã thành công tốt  đẹp. Chúc các em sau những ngày vui như rằm tháng Tám về lại lớp học của mình các em sẽ học tập tốt hơn. Chúc các em chăm ngoan - học giỏi.

                                                                                                                                  Nguyễn Thị Khánh - GV

Tác giả: Nguyễn Thi Khánh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 53
Tháng 06 : 301
Năm 2020 : 9.156