Friday, 16/04/2021 - 01:01|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 30/4 và 1/5.

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐA MAI TỔ CHỨC CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2021 trường Tiểu học Đa Mai đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ. Trong không khí đầm ấm, vui tươi, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, Nhà trường- Công đoàn trân trọng tổ chức buổi chia tay hai đồng chí đó cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với hai cô giáo, cô Thân Thị Nga là Hiệu trưởng nhà trường, cô Đỗ Thị Hương giáo viên dạy văn hóa. Dù ở cương vị nào các cô đều cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường Đa Mai. 

Về dự với buổi gặp mặt chia tay cô giáo Thân Thị Nga nguyên Bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường có thầy Lê Quang Hiển Hiệu trưởng và đông đủ cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường. Cô giáo Thân Thị Nga được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường Tiểu học Đa Mai ngày 15 tháng 8 năm 2015 đến ngày 1 tháng 1 năm 2021 cô được về nghỉ hưu theo chế độĐồng chí Nga có 6 năm công tác làm quản lý. Tuy thời gian chưa phải là nhiều  nhưng đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, xông xáo trong các hoạt động đoàn thể, luôn hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao, trong 6 năm đồng chí công tác bộ mặt ngôi trường Tiểu học Đa Mai đã có nhiều đổi thay. Đồng chí luôn  được đồng nghiệp và học sinh và phụ huynh quý mến. Đến nay đồng chí đã hoàn thành công việc mà Đảng và Nhà nước giao, trở về với công việc của người mẹ hiền, người bà mẫu mực bên con cháu.

Sau khi chia tay đồng chí Hiệu trưởng công đoàn lồng ghép chia tay và đồng chí Đỗ thị Hương  giáo viên dạy văn hóa, đồng chí Hương có 12 năm công tác tại trường Tiểu học Đa Mai.Cô Đỗ Thị Hương được chuyển công tác về trường tiểu học Đa Mai ngày 12 tháng 8 năm 2009 đến ngày 1 tháng 1 năm 2021 cô được nghỉ hưu theo chế độ.

Buổi chia tay diễn ra trong niềm xúc động bùi ngùi của tập thể CBGV-NV của trường và mỗi người ai cũng có một nỗi niềm riêng. Chúng tôi những người ở lại tiếp tục với công việc chăm sóc nuôi dưỡng những thế hệ mầm non cho đất nước. Tập thể CBGV-NV của trường Tiểu học Đa Mai cùng quyết tâm học tập tấm gương của hai đồng chí trong công tác giảng dạy cũng như trong giao tiếp với bạn bè đồng nghiệp, cùng quyết tâm xây dựng mái trường Đa Mai ngày càng khang trang sạch đẹp.Trong cuộc đời công tác của mỗi người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc. Vẫn biết đó là thuận theo lẽ tự nhiên nhưng đến lúc phải chia tay, ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt chia tay.

Tập thể nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng hai đ/c nghỉ hưu

 Đại diện BGH - Công đoàn - Tổ chuyên môn tặng quà cho đồng chí Thân Thị Nga

 Tổ Văn phòng tặng quà cho đồng chí Thân Thị Nga

 BGH - Công đoàn nhà trường tặng quà đồng chí Đỗ Thị Hương

Tổ 2-3  tặng quà cho đồng chí Đỗ Thị Hương

                                             Doãn Thị Kiều Oanh - GV

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 45
Tháng 04 : 658
Năm 2021 : 5.762