Sunday, 07/06/2020 - 03:13|
Nhiệt liệt chào mừng độc giả đến cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Đa Mai

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐA MAI TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI

Một số hoạt động Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2019)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2019), ngày 14/5/2019, Liên đội trường Tiểu học Đa Mai Lễ kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2019), tuyên dương gương đội viên và tổ chức kết nạp đội viên lần 3.

 Văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ đồng chí Thân Thị Thanh BìnhTổng phụ trách Đội và các em đội viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh qua 78 năm hình thành và phát triển. Năm 2019 đánh dấu chặng đường 78 năm vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh và thiếu nhi Việt Nam. Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của Đội và các thế hệ đội viên, nhi đồng đi trước, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự dìu dắt của Đoàn và sự chăm lo của các cấp, các ngành, công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thành phố đã viết tiếp những trang sử vẻ vang, chói lọi của Đội ta. Nhiều năm qua, hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi toàn tỉnh đã có nhiều bước chuyển biến tốt và có chiều hướng phát triển ngày càng vững mạnh hơn. Lễ kỷ niệm là dịp để mỗi thiếu nhi, đội viên nhìn lại lịch sử hào hùng của Đội, đồng thời, là cơ hội để thiếu niên nhi đồng thể hiện vai trò con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, kế thừa và phát huy truyền thống Đội TNTP, tiếp bước lên Đoàn.

 Đồng chí Thân Thị Thanh Bình ôn truyền thống Đội

Tại buổi Lễ, nhằm kịp thời động viên, khích lệ các em thiếu nhi phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Nhà trường đã trao tặng suất quà cho học sinh có thành tích trong công tác của Đội. Cũng trong dịp này, để tôn vinh những anh, chị phụ trách gương mẫu, giàu nhiệt huyết, yêu trẻ và cống hiến hết mình cho công tác xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh trong nhà trường vững mạnh.

 Hiệu trưởng trao quà cho em Đào Phương Linh

Các lớp có thành tích nhận giải thưởng

Anh Nguyễn Văn Hưởng đặt khăn quàng đỏ lên vai học sinh

Các bạn đội viên chụp ảnh lưu niệm

Học sinh dưới sân trường

Cuối buổi lễ kỉ niệm là phần chào đón các em học sinh của trường Mầm non Đa Mai chuẩn bị vào lớp 1 đến thăm trường Tiểu học Đa Mai.

 Niềm vui và sự háo hức khi đứng ngoai cổng

 Các em học sinh Mầm non ngồi nghe giới thiệu về trường

                                                                                                      Phạm Quốc Trung - GV

Tác giả: Phạm Quốc Trung
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 53
Tháng 06 : 299
Năm 2020 : 9.154