Trường Tiểu học Đa Mai tích cực chuẩn bị cho năm học mới 2019 - 2020

Thực hiện công văn chỉ đạo của PGD& ĐT thành phố Bắc Giang về việc chuẩn bị các điều kiện và tổ chức khai giảng năm học 2019 - 2020. Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể CBGV và NV trường Tiểu học Đa Mai đã tích cực chuẩn bị các nội dung cần thiết cho năm học và ngày khai giảng năm học mới.

Năm học 2019 - 2020 trường Tiểu học Đa Mai có 15 lớp với hơn 500 học sinh. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo như Ủy ban nhân dân thành phố Bắc Giang, chính quyền địa phương Đa Mai, hội cha mẹ học sinh. Nhà trường đã tu sửa và làm mới một số cơ sở vật chất, lắp hệ thống CAMERA giám sát để đảm bảo an toàn cho trường học. Toàn bộ hệ thống cây cảnh, bồn hoa đã được trồng thêm và phát quang, vệ sinh sạch sẽ, góp phần tạo cảnh quan sư phạm luôn sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn. Tạo không khí phấn khởi cho các em học sinh thân yêu, tập thể sư phạm nhà trường và phụ huynh học sinh. Một số hình ảnh của nhà trường trước ngày khai giảng.

Hệ thống CAMERA giám sát của nhà trường.

Các em học sinh đang cắt, tỉa lại bồn hoa.

Hành lang lớp học được quét dọn sạch sẽ.

Không gian lớp học được trang trí đẹp, thân thiện.

Cô Tổng phụ trách đang hướng dẫn đội văn nghệ xung kích của nhà trường luyện tập.

Cô Thân Thị Nga hiệu trưởng nhà trường đang kiểm tra các nội dung cho ngày khai giảng.

Các thầy cô đang căng dù chuẩn bị cho ngày khai giảng.

Maket cho lễ khai giảng đã hoàn thành.

Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị của trường Tiểu học Đa Mai đã hoàn tất. Tất cả đã sẵn sàng để chờ đón ngày khai trường thật là vui tươi, ý nghĩa, khởi đầu cho một năm học đạt được nhiều thành công tốt đẹp. Chúc cho các con hãy giữ chọn những kỷ niệm, ước mơ từ ngày khai trường.

Đồng Thị Hoa - GV

Tác giả: Đồng Thị Hoa - GV