Saturday, 20/04/2024 - 04:18|

Trường Tiểu học Đa Mai phun thuốc khử trùng, tiêu độc lần 3.

Thực hiện chỉ đạo của cấc cấp ban ngành về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (Covid – 19) Trường Tiểu học Đa Mai đã tổ chức vệ sinh môi trường, phun thuốc khử trùng tiêu độc. Đây là lần thứ ba việc phun thuốc khử trùng, tiêu độc được triển khai đồng loạt tại các trường học trên địa bàn phường Đa Mai.

Trước diễn biến tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới do chủng mới của virut corona Covid – 19 ngày càng phức tạp. Theo kế hoạch, 100% trường học, nhóm lớp Mầm non, Tiểu học, THCS  trên địa bàn thành phố tiếp tục nghỉ học thêm 1 tuần. Trong những ngày học sinh nghỉ học công tác vệ sinh nhà trường thực hiện vệ sinh, lau chùi, dọn rửa toàn bộ các phòng học, trang thiết bị, đồ dùng dạy học, bàn, ghế chuẩn bị các điều kiện cho học sinh quay trở lại trường luôn được quan tâm… Ngoài công tác vệ sinh nhà trường thường xuyên phối hợp với trạm y tế phường  phun thuốc khử trùng, tiêu độc lần 3  vào chiều ngày 6/3/2020.

MÔT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG LẦN 3

Ban giám hiệu nhà trường đang chỉ đạo công tác phun thuốc

Phun thuốc khử trùng cửa lớp và các khu vực trồng hoa

Phun thuốc khử trùng nhà vệ sinh nhà trường

Phun thuốc khử trùng các lớp học

Phun thuốc khuử trùng các hành lang

Phun thuốc khử trùng  lối lên cầu thang

Cô giáo Thân Thị Nga (Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đa Mai )cho biết , thời gian qua, nhà trường đã tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh những thông tin liên quan đến bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona Covid 19 gây ra và các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Đồng thời thông báo đến từng phụ huynh học sinh nêu rõ những nội dung cần các bậc phụ huynh hỗ trợ và việc nhà trường đang và sẽ làm để phòng chống dịch bệnh. Kết thúc chiều ngày 6/3/2020  phòng học cùng các phòng chức năng của trường đã được phun thuốc khử trùng lần 3  và vệ sinh sạch sẽ.

Phạm Quốc Trung - GV

Tác giả: Phạm Quốc Trung