Monday, 21/09/2020 - 22:58|

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐA MAI PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG CHUẨN BỊ CHO NGÀY KHAI GIẢNG

Nhằm bảo đảm an toàn cho các học sinh chuẩn bị ngày khai giảng năm học mới, trong ngày 3/9/2020, trường Tiểu học Đa Mai phối hợp với trạm Y tế phường đã phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên, các phòng học, phòng làm việc và nhà để xe bằng dung dịch cloramin B.

Ngày 3 tháng 9 năm 2020 trường Tiểu học Đa Mai tổ chức phun thuốc khử trùng toàn bộ các dãy phòng học, lớp học và khuôn viên nhà trường. Với tinh thần phòng dịch chủ động và vì sự an toàn của các em học sinh thân yêu để chuẩn bị đón học sinh khai giảng năm học 2020 - 2021 vào ngày 05 tháng 09 năm 2020. Hoạt động phun thuốc khử trùng là một kế hoạch lớn trong hoạt động chuẩn bị cho lễ khai giảng của năm học này. Sau đây là một số hình ảnh phun thuốc của nhà trường.

Phun thuốc khử trùng tại cổng trường

Phun thuốc khử trùng tại hàng ghế đá

Phun thuốc khử trùng tại các hành lang

Phun thuốc khử trùng tại các lớp học

Phun thuốc khử trùng tại nhà để xe

Phun thuốc khử trùng tại  lối vào sân trường

Có thể nói  dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường. Trường Tiểu học Đa Mai đang thực hiện tốt các chỉ thị, công văn  của phòng giáo dục và đào tạo TP Bắc Giang về công tác chuẩn bị cho năm học mới.

Năm 2020 : 12.977