Monday, 21/09/2020 - 22:00|
Nhiệt liệt chào mừng độc giả đến cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Đa Mai

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐA MAI KHẢO SÁT BƠI HỌC SINH KHỐI 5 HÈ 2020.

Nhằm phòng tránh tai nạn đuối nước cho học sinh và giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh trong năm học, kịp thời giúp các em có kĩ năng cơ bản về môn bơi lội, kĩ thuật bơi, phương pháp cứu người cơ bản  khi bị đuối nước. Sáng ngày 31/ 7/ 2020 Trường Tiểu học Đa Mai tiến hành khảo sát hoàn thành khoá bơi cho các em học sinh học bơi khối 5 năm học 2019 - 2020.

Năm nay do bệnh dịch Covid -19 nhà trường không tổ chức lắp đặt được bể bơi tại sân trường và trực tiếp dạy học bơi cho các em học sinh như năm học 2018 - 2019. Thông qua các giáo viên chủ nhiệm nhà trường khuyến cáo tới Phụ huynh cho con em mình đến các bể bơi uy tín, chất lượng để học và ôn luyện bơi.

Sau những tuần học bổ ích tại nhiều bể bơi thông minh. Sáng ngày 31/7/2020 Nhà trường đã tổ chức khảo sát bơi cho 92 học sinh khối 5. Buổi khảo sát có đông đảo các bậc phụ huynh học sinh nô nức cùng nhau đến bể bơi để chứng khiến tận mắt con, em mình trải nghiệm bơi trên bể bơi Đa Mai. Để học sinh có tâm lí khảo sát tốt trong buổi khai mạc nhà trường cũng tập trung nhắc nhở các em.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI KHẢO SÁT BƠI KHỐI 5

 Thầy giáo Phạm Quốc Trung thay mặt Ban Gám khảo phổ biến thể lệ buổi khảo sát bơi

Cô Thân Thị Nga Hiệu trưởng căn dặn học sinh 

Video hướng dẫn học sinh vào đường bơi

 Học sinh đi vào khu làm quen với nước

 Học sinh vào đường bơi gồm 6 học sinh

Video học sinh trên đường đua xanh

Như vậy với sư nỗ lực của Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự phối hợp của giáo viên chủ nhiệm và sự quan tâm của các bậc phụ huynh học sinh. Nhà trường đã hoàn thành khoá bơi cho các em học sinh  khối 5. Nhìn các em tự làm chủ được mình trên dòng nước bể bơi, ai cũng loé lên một nụ cười hạnh phúc.

                                                                                                       Phạm Quốc Trung - GV

Tác giả: Phạm Quốc Trung
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 111
Hôm qua : 66
Tháng 09 : 914
Năm 2020 : 12.972