Sunday, 24/10/2021 - 19:59|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 39 năm thành lập ngày Nhà giáo việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ ĐÁNH GIÁ NGOÀI

Ngày 4/10/2021 Phòng GD&ĐT thẩm định hồ sơ đăng ký đánh giá ngoài Trường TH Đa Mai. Nội dung thẩm định hồ sơ đăng ký đánh giá ngoài và công nhận trường chuẩn Quốc gia theo Thông tư số 17/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ GD&ĐT.

Thực hiện Công văn số 1546/SGDĐT-KTKĐCLGD ngày 08/12/2020 của Sở GD&ĐT về việc kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường chuẩn quốc gia năm 2021;
Căn cứ Quyết định số 86/QĐ-GDĐT ngày 22/9/2021 của Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc thành lập Tổ thẩm định hồ sơ đăng ký đánh giá ngoài và đề nghị công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2021- 2022;

Ngày 4/10/2021 Phòng GD&ĐT thẩm định hồ sơ đăng ký đánh giá ngoài Trường TH Đa Mai. Nội dung thẩm định hồ sơ đăng ký đánh giá ngoài và công nhận trường chuẩn quốc gia theo Thông tư số 17/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ GD&ĐT. Thành phần đoàn thẩm định gồm có:

Ông Nguyễn Văn Phái – Phó Trưởng phòng GD&ĐT: Trưởng đoàn

Bà Nguyễn Thị Hằng – Cán bộ phòng GD&ĐT: Thư ký
+ Bà Lê Thị Sáng – Hiệu trưởng Trường TH Tân Mỹ: Thành viên

+ Bà Nguyễn Thị Tân– Hiệu trưởng Trường TH Lê Hồng Phong: Thành viên
+ Bà Ngô Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng Trường TH Dĩnh Kế: Thành viên

Sau một thời gian làm việc đoàn thẩm định đã trao đổi với lãnh đạo trường và Hội đồng tự đánh giá về công tác tự đánh giá; kiểm tra các phòng học, phòng chức năng, xem xét cơ sở vật chất, trang thiết bị; quan sát các hoạt động chính khóa và ngoại khóa; nghiên cứu hồ sơ, tài liệu do trường cung cấp; trao đổi, phỏng vấn cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh. Đoàn hội ý thảo luận về những phát hiện mới trong quá trình khảo sát; xem xét những điểm mạnh, điểm yếu, đề xuất hướng khắc phục, những điểm chưa rõ, lập bảng thống kê kết quả đánh giá các tiêu chí; thống nhất những kiến nghị của đoàn đối với nhà trường; viết báo cáo kết quả khảo sát chính thức và các nội dung liên quan khác.

Một số hình ảnh của Đoàn thẩm định làm việc tại Hội đồng sư phạm trường TH Đa Mai

Toàn cảnh làm việc của Hội đồng thẩm định

Hội đồng thẩm định nghiên cứu báo cáo

Thành viên Hội đồng thẩm định làm việc với trưởng nhóm Tiêu chuẩn 3