Sunday, 24/10/2021 - 19:21|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 39 năm thành lập ngày Nhà giáo việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

Lớp 3C tích cực chăm sóc bồn hoa, cây cảnh.

Đi đôi với việc thi đua dạy và học thì công tác vệ sinh trường, lớp, chăm sóc bồn hoa, cây cảnh luôn được Ban giám hiệu trường Tiểu học Đa Mai quan tâm, đôn đốc các đoàn thể trong nhà trường thực hiện nghiêm túc và hiệu quả. Hàng ngày, sau mỗi buổi tan trường như một thói quen các em học sinh lớp 3C lại vui vẻ cùng nhau tưới nước, nhặt lá, nhổ cỏ cho bồn hoa của lớp mình.

Các em học sinh lớp 3C đang  chăm sóc bồn hoa của lớp mình

Các em học sinh lớp 3C đang chăm sóc bồn hoa của lớp mình.

Bạn Phong Phú rất thích thú khi được chăm sóc cây hoa do mình tự trồng

Bạn  Phong Phú rất thích thú khi được chăm sóc cây hoa do mình tự trồng.

Qua những việc làm nhỏ bé này sẽ gíup các em có ý thức chăm sóc, bảo vệ cây cối xung quanh mình. Giữ cho môi trường luôn sạch đẹp.

Vi Thị Tuyền - GV

Tác giả: Vi Tuyền GV