Monday, 21/09/2020 - 21:46|
Nhiệt liệt chào mừng độc giả đến cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Đa Mai

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ LỄ RA TRƯỜNG LỚP 5 NĂM HỌC 2019 - 2020.

Sáng ngày 10 tháng 7 năm 2020, trường Tiểu học Đa Mai long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và Lễ ra trường cho 92 học sinh lớp 5 niên khóa 2019 – 2020.

Sáng ngày 10 tháng 7 năm 2020, trường Tiểu học Đa Mai long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và Lễ ra trường cho 92 học sinh lớp 5 niên khóa 2015 – 2020.Về dự Lễ tổng kết với nhà trường có đại diện của UBND phường Đa Mai, các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đông đủ các thầy cô giáo và 515 học sinh trong toàn trường.

 

      Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ Tổng kết của các em học sinh lớp 2

Đại biểu và học sinh làm lễ chào cờ

 Cô Thân Thị Nga – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học, cô ghi nhận sự cố gắng của học sinh và sự nỗ lực trong công tác của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường; cô cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành đoàn thể, sự hỗ trợ của hội cha mẹ học sinh nhà trường đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Cô Thân Thị Nga Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo Tổng kết năm học

Thầy Lê Quang Hiển- Phó HT nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong năm học. Lễ tổng kết cuối năm là dịp vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo và các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập cũng như hoạt động phong trào xuất sắc. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học vừa qua.

 Thầy Lê Quang Hiển phó Hiệu trưởng đọc các Quyết định khen thưởng

 Sau phần Lễ tổng kết là Lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5, đây là lúc các em tạm biệt thầy cô và mái trường Tiểu học, các em sẵn sàng bước vào một giai đoạn mới để tiếp tục theo đuổi con đường học tập của mình trong các cấp học tiếp theo

Học sinh khối 5 chuẩn bị nhận chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học

Trong trang phục “Trạng nguyên” các em vui mừng, phấn khởi được nhận giấy chứng nhận: Hoàn thành chương trình Tiểu học từ cô hiệu trưởng nhà trường.

Phần thưởng dành cho học sinh có giải cấp thành phố và cấp tỉnh

Đại diện học sinh các lớp xuất sắc nhận phần thưởng

Lễ kí bàn giao học sinh về địa phương

Cuối buổi lễ tổng kết là phần thưởng vinh dự dành cho 6 lớp có thành tích xuất sắc trong năm học. Sau đó là lễ kí bàn giao học sinh về địa phương giữa cô Tổng phụ trách Đội và Cô Bí thư đoàn phường. Buổi lễ kết thúc bằng nhiều tràng vỗ tay. Chúc các em có một ngày hè vui và bổ ích.

                                                                                                            Phạm Quốc Trung  - GV

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 108
Hôm qua : 66
Tháng 09 : 911
Năm 2020 : 12.969