Monday, 21/09/2020 - 21:48|
Nhiệt liệt chào mừng độc giả đến cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Đa Mai

HỌC SINH KHỐI 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐA MAI TỔ CHỨC BUỔI LỄ TRI ÂN THẦY CÔ.

Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng bảy. Một năm học có rất nhiều điểm nhấn đặc biệt. Sáng nay 9/7/2020 Các em  học sinh lớp 5 trường Tiểu học Đa Mai năm học 2019 - 2020 đã có buổi tri ân tới các thầy cô trong nhà trường.

Cách đây 5 năm, trường Tiểu học Đa Mai  đã đón hơn 90 em học sinh vào lớp 1. Năm năm qua với sự quan tâm sát sao của Đảng, chính quyền địa phương, BGH nhà trường cộng với sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô giáo, sự nỗ lực học tập và rèn luyện của các em, các em sinh khóa học 2015 - 2020 đã vượt qua khó khăn để có kết quả như ngày hôm nay. Năm năm qua là chặng đường đầy gian nan, thử thách mà các em đã phấn đấu miệt mài trong học tập và rèn luyện dưới mái trường Tiểu học Đa Mai thân yêu. Các em đã được các thầy cô giáo không những cung cấp tri thức cơ bản - hành trang giúp các em bước vào bậc học THCS mà còn chỉ bảo tận tình để trở thành những người con ngoan, những học trò giỏi, những đội viên tốt.

Và trong không khí tưng bừng của những ngày tháng bảy, sau khi kết thúc tổng kết lớp. Tất cả các em học sinh lớp 5, năm học 2019 - 2020 đã có buổi tri ân thầy cô giáo dạy dỗ các em trong 5 năm ngồi học trên mái trường Tiểu học Đa Mai. Thay lời muốn nói buổi lễ diễn ra hết sức vui tươi, những bài hát tập thể của tất cả các em học sinh lớp 5 vang xa muốn gửi tới tất cả các thầy, cô giáo đã dạy dỗ mình. 

Một số hình ảnh của  Học sinh khối 5 trong buổi lễ tri ân  thầy cô .

Học sinh khối 5 xếp hàng trước sân khấu trong buổi tri ân thầy cô, giáo.

Các em hát vang nhiều bài hát về thầy, cô giáo kính yêu.

Tập thể lớp 5B chụp ảnh tên lớp tại sân trường

Học sinh lớp 5B chụp ảnh lưu niệm cùng thầy giáo chủ nhiệm

 Mai này dù các em đi nơi đâu, học ở trường nào, thầy cô vẫn luôn hi vọng các em học giỏi, năng động, tự tin, phát huy sở trường riêng của bản thân và phát huy truyền thống nhà trường – nơi đã ghi dấu biết bao kỉ niệm thân thương trong những năm thơ ấu tuổi học trò.

                                                                                                                                Phạm Quốc Trung - GV

Tác giả: Phạm Quốc Trung
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 110
Hôm qua : 66
Tháng 09 : 913
Năm 2020 : 12.971