Sunday, 24/10/2021 - 18:56|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 39 năm thành lập ngày Nhà giáo việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

Trường Tiểu học Đa Mai tổ chức lễ khai giảng ngắn gọn nhưng ý nghĩa.

Khai giảng năm học mới khi tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, các trường đã rút ngắn chương trình, trường Tiểu học Đa Mai ưu tiên cho học sinh cuối cấp tham dự nhưng vẫn đảm bảo nghi thức và ý nghĩa của buổi lễ này.

Trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên... là quan trọng nhất. Vì vậy, Phòng GD & ĐT TP Bắc Giang chỉ đạo các trường tổ chức chương trình lễ khai giảng ngắn gọn trong vòng 30 phút, bao gồm các hoạt động chào cờ, đọc thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường...

Năm nay lễ khai giảng nhà trường rất vinh dự được đón đoàn đại biểu UBND TP Bắc Giang do bác Nguyễn Văn Thoại Phó chủ tịch UBND TP Bắc Giang làm trưởng đoàn, về phía địa phương được vinh dự chào đón đoàn đại biểu do bác Nguyễn Mạnh Thái Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân làm trưởng đoàn, bác Lương Mạnh Nghiêm trưởng Ban đại diện hội cha mẹ HS, cùng tất cả các thầy, cô giáo và nhân viên nhà trường có mặt đông đủ.

Cũng để tránh việc tập trung quá đông HS trong cùng một thời điểm, thực hiện nghiêm nguyên tắc phòng, chống dịch, trong lễ khai giảng sáng nay, trường Tiểu học Đa Mai chỉ cho học sinh lớp  5, mỗi lớp cử từ 10 - 20 HS tham dự, cả khối có 3 lớp với tổng số 50 học sinh và hơn 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà của các Ban ngành tham dự trực tiếp, còn lại hơn 500 học sinh nhà trường được các thầy cô giáo chủ nhiệm cung cấp đường Link để theo dõi trực tiếp buổi lễ khai giảng nhà trường trên nền tảng Zoom.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHAI GIẢNG NHÀ TRƯỜNG

Toàn cảnh của buổi lễ Khai giảng

Học sinh nghiêm trang chào cờ trong lễ Khai giảng

Cô giáo Trần Thị Nhàn Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Học sinh đứng nghiêm trang nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Thầy giáo Lê Quang Hiển - Hiệu trưởng phát biểu Khai giảng và đánh trống khai trường

Những xuất quà được các bác đại biểu tặng cho HS có hoàn cảnh khó khăn nhà trường

Những bó hoa tươi thắm được các bác đại biểu tặng chúc mừng nhà trường

Học sinh theo dõi trực tuyến tại nhà lễ khai giảng

Học sinh theo dõi trực tuyến tại nhà giây phút thầy Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Lễ khai giảng diễn ra nhanh gọn và thành công tốt đẹp và chúc cho trường Tiểu học Đa Mai và toàn thể các em học sinh và thầy cô một năm học nhiều niềm vui và thành công mới nhé!

Năm 2021 : 23.364