Monday, 21/09/2020 - 23:32|
Nhiệt liệt chào mừng độc giả đến cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Đa Mai

Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 Trường Tiểu học Đa Mai.

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường Tiểu học Đa Mai đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới.

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước. Trường Tiểu học Đa Mai đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND  phường Đa Mai, các bác Bí thư, tổ trưởng tổ dân phố và đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh Trường Tiểu học Đa Mai.

Đại biểu dự buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 -2021

Khác với những năm trước, lễ khai giảng năm nay trường Tiểu học Đa Mai được tổ chức gọn nhẹ, chú trọng việc động viên học sinh đầu cấp. Mở đầu chương trình là màn đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi lần đầu trở thành học sinh đầu cấp trong tiếng trống rộn ràng vỗ tay  cùng với cờ hoa phấp phới của các anh, chị và thầy cô, giáo.

Cô giáo Thân Thị Nga – Hiệu trưởng nhà trường đón và động viên các em học sinh lớp 1.

Niềm vui và háo hức của các em học sinh lớp 1

 Tiếp theo buổi lễ thầy giáo Lê Quang Hiển  - phó Hiệu trưởng nhà trường  đọc thư của Tổng Bí thư Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường. Sau đó cô giáo Thân Thị Nga Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, đánh trống năm học mới, bài diễn văn rất ngắn gọn và xúc tích Cô đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Đa Mai đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Đa Mai giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

Thầy giáo Lê Quang Hiển  - phó Hiệu trưởng nhà trường  đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước

Cô giáo Thân Thị Nga - Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới

 Cô giáo Thân Thị Nga - Hiệu trưởng nhà trường  đánh trống khai giảng năm học mới

Trong buổi lễ kéo dài chừng 45 phút, nhà trường cũng dành một ít thời gian để cho Đảng ủy, HĐND, UBND tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đây chính là niềm động viên không nhỏ của địa phương để giúp các em vượt qua số phận vươn lên trong học tập. Nhà trường và các bác lãnh đạo địa phương cũng trao những chiếc mũ của công ty Hon da Việt Nam cho các em học sinh lớp 1.

Bác Ngô Quang Tuệ phó Bí thư thường trực phường tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Các bác lãnh đạo phường và  BGH  nhà trường trao mũ bảo hiểm cho HS lớp 1

Năm nào cũng vậy buổi lễ khai giảng nhà trường đều được các ban ngành, và lãnh đạo địa phương cùng các bậc cha mẹ học sinh có những bó hoa tươi thắm gửi tới chúc mừng ngày khai trường của thầy, cô và học sinh.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa nhà trường

Đại diện Hội cha mẹ phụ huynh nhà trường tặng hoa

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của thầy trò trường Tiểu học Đa Mai đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

                                                                                                                                Phạm Quốc Trung - GV

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 118
Hôm qua : 66
Tháng 09 : 921
Năm 2020 : 12.979