Lớp 4B trường Tiểu học Đa Mai năm học 2018 - 2019

Một số hình ảnh hoạt động của lớp 4B trường Tiểu học Đa Mai năm học 2018 - 2019.

Hoa phựợng nở lòng thầy lại trào dâng lên cảm xúc! Hè sắp đến rồi!

Các em học sinh lớp 4B yêu quý !

Nhân dịp chuẩn bị bước vào kì thi. Trong những ngày tới, chắc chắn bố mẹ, gia đình và các em đang có nhiều suy nghĩ, trăn trở để gửi gắm kỳ vọng, niềm tin trên chặng đường học tập và rèn luyện tiếp theo. Tương lai tươi sáng đang chờ đón các em. Các thầy, cô luôn mong và tin rằng các em sẽ vững vàng trong kì thi cuối năm .Những kiến thức, kỹ năng đã được học, và ôn luyện sẽ luôn là hành trang không thể thiếu trong cuộc sống và trong mọi thành công của mình các em nhé.

Chúc các em có một mùa thi thành công, bổ ích để sẵn sàng bước vào chặng đường mớiCác thầy cô và gia đình luôn tin các em !”

Thầy gửi tới các em nhũng hình ảnh của thầy trò mình trong một năm qua

Hoạt động lớp 4B năm học 2018 -2019

Năm 2019 : 9.237