Friday, 16/04/2021 - 00:25|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 30/4 và 1/5.

Trường Tiểu học Đa Mai tổ chức buổi giao lưu tìm hiểu ngày Sách Việt Nam và trao quà cho HS đạt giải trong cuộc thi Giao lưu Tiếng Anh cấp cụm.

Nhận thấy tầm quan trọng của văn hoá đọc, ngày 24/2 Thủ tướng Chính Phủ đã kí quyết định lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách Việt Nam nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức về ý nghĩa to lớn của việc đọc sách, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam, sáng ngày 5/4/2017, Trường Tiểu học Đa Mai-TP Bắc Giang đã tổ chức buổi giao lưu giúp các em HS có thêm hiểu biết về ngày Sách Việt Nam (21/4) cũng như khơi dậy trong các em nguồn cảm hứng đọc sách.

Học sinh tham gia giao lưu tìm hiểu ngày Sách Việt Nam

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi và ý nghĩa với sự tham gia của cả giáo viên và học sinh. Nội dung giao lưu là những câu hỏi thú vị xoay quanh ngày Sách Việt Nam.

Học sinh tham gia giao lưu tìm hiểu ngày Sách Việt Nam

Sau phần giao lưu tìm hiểu về ngày Sách Việt Nam là phần trao quà cho những HS đạt giải trong cuộc thi Giao lưu Tiếng Anh cấp Cụm.

Thầy giáo Lê Quang hiển Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng đạt giải trong cuộc thi Giao luu Tiếng Anh

                      BCH Công đoàn trường  giải thưởng cuộc thi Giao lưu Tiếng Anh cấp Cụm

Để có được thành tích này, các em và thầy cô đã không ngừng cố gắng học tập, trau dồi kiến thức. Hi vọng với những nỗ lực ấy, thầy và trò trường TH Đa Mai sẽ còn tiến xa hơn nữa.

                                                                                                Nông Thị Uyên - GV

Tác giả: Nông Thị Uyên- GV
Nguồn: ...
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 45
Tháng 04 : 658
Năm 2021 : 5.762