Thursday, 15/04/2021 - 23:34|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 30/4 và 1/5.

HỘI NGHỊ LỰA CHỌN SGK LỚP 2 THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐA MAI.

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo trường Tiểu học Đa Mai tổ chức Hội nghị  lựa chọn sách giáo khoa lớp 2 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 .

Chiều ngày 18/9/2021 tại phòng họp nhà trường. Trường Tiểu học Đa Mai tổ chúc Hội nghi lựa chọn sách giáo khoa lớp 2. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Quang Hiển hiệu trưởng nhà trường cùng 3 tổ trưởng tổ chuyên môn và đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Đồng chí Lê Quang Hiển công bố quyêt định thành lập hội đồng lựa chọn SGK lớp 2.

Trước khi chọn SGK các giáo viên trong ban lựa chọn sách đã nghiên cứu sách điện tử các danh mục sách của Sở giáo dục và đào tạo; để  đánh giá, nhận xét các đầu sách giáo khoa. Tổ chuyên môn 2+3 đã nghiên cứu, thảo luận và đánh giá các môn học theo tiêu chí lựa chọn SGK của UBND tỉnh đồng thời  báo cáo với Hội  đồng đề xuất lựa chọn SGK lớp 2 của nhà trường trong năm học 2021 - 2022.

Hội đồng lựa chọn SGK lớp 2.

Hội đồng thảo luận, đánh giá SGK trên cơ sở danh mục SGK do tổ 2+3 đề xuất lựa chọn theo quy định tiêu chí của Thông tư số 25 và Quyết định số/QĐ -UBND của tỉnh Bắc Giang. Hội đồng đã bỏ phiếu lựa chọn 1 bộ SGK lớp 2 của nhà trường .

DANH MỤC LỰA CHỌN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 2 NĂM HỌC 2021 - 2022

I- Learn Smart Start

Nguyễn Thị Ngọc Quyên

NXB ĐHSP TP Hồ Chí Minh

Danh mục bộ sách giáo khoa lớp 2 Hội đồng đã lựa chọn.

Trường Tiểu học Đa Mai tin tưởng rằng,với bộ SGK này thì GV  và học sinh của nhà trường cũng sẽ được tiếp cận với kiến thức một cách gần gũi, chủ động góp phần phát triển năng lực, phẩm chất cho các em học sinh. Hội nghị triển khai kế hoạch lựa chọn sách giáo khoa lớp 2 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 trường Tiểu học Đa Mai đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, trường Tiểu học Đa Mai  đã thống nhất trong lựa chọn sách giáo khoa lớp 2 theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 nhằm đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 .Nhà trường cũng đã lên kế hoạch chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, năng lực chuyên môn để sẵn sàng cho việc thay sách giáo khoa lớp 2 trong năm học tới.

Ngô Thị Nguyệt Ánh - GV

Năm 2021 : 5.761