Thursday, 15/04/2021 - 23:51|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 30/4 và 1/5.

Nhm thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Bắc Giang ,đồng thi cũng để lắng nghe tất cnhng ý kiến đóng góp,tâm tư nguyện vọng cũng như nhng kiến nghca học sinh trong nhà trưng,ngày 16/03/2020,  trường Tiểu học Đa Mai tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp “ Điều em muốn nói “ giữa lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh.

Nhm thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Bắc Giang ,đồng thi cũng để lắng nghe tất cnhng ý kiến đóng góp, tâm tư nguyện vọng cũng như nhng kiến nghca học sinh trong nhà trưng,ngày 16/03/2020, trường Tiểu học Đa Mai tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp “ Điều em muốn nói “ giữa lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh.

Tham dự Hội nghị đối thoại có các thầy cô trong Ban Giám hiệu và hội phụ huynh nhà trường:

Đồng chí: Lê Quang Hiển - Hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí: Vũ Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn nhà trường

Anh         : Lương Mạnh Nghiêm - Hội trưởng hội phụ huynh học sinh

Hội nghị đã diễn ra trong không khí sôi nổi, dân chủ với tinh thần hợp tác, trách nhiệm và xây dựng cao của các em học sinh.Các em đã mạnh dạn bày tỏ những suy nghĩ của mình xoay quanh những vấn đề về chuyên môn, cơ sở vật chất.Các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường đã lắng nghe, ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến của các em và giải đáp, định hướng những vướng mắc, những vấn đề học sinh đã và đang quan tâm:

Các em học sinh hăng hái giơ tay phát biểu ý kiến.

Các em học sinh gửi những điều chưa được chia sẻ vào hòm thư " Điều em muốn nói"

Thông qua Hội nghị này, Ban Giám hiệu không những chỉ giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của các em mà còn thể hiện sự lắng nghe, trao đổi thông tin hai chiều giữa nhà trường và học sinh. Từ đó, nhà trường sẽ đề ra các giải pháp cụ thể, thích hợp để giải quyết, nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Phan Thị Huyền - GV

Tác giả: Phan Thị Huyền - GV