Sunday, 24/10/2021 - 20:34|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 39 năm thành lập ngày Nhà giáo việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

Dấu ấn Hội nghị Phụ huynh học sinh đầu năm học 2021-2022 - Trường Tiểu học Đa Mai.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang, Trường Tiểu học Đa Mai tổ chức Hội nghị Phụ huynh học sinh đầu năm học 2021-2022 nhằm thông báo đến phụ huynh học sinh một số nội dung, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022. Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhằm nâng cao biện pháp giãn cách, phòng chống dịch bệnh, Hội nghị phụ huynh học sinh các khối lớp được tổ chức vào thời gian khác nhau trong các ngày 17/9; 18/9 và 19/9/2021.

Năm học 2021-2022 diễn ra khi dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn thành phố Bắc Giang đang diễn biến phức tạp, vẫn còn có ca lây nhiễm ở một số phường thuộc Thành phố. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang, Trường Tiểu học Đa Mai  triển khai nhiệm vụ kép: vừa giảng dạy kiến thức vừa phòng chống dịch bệnh. Ngay từ đầu năm học, các biện pháp giãn cách học sinh và phụ huynh học sinh khi đưa đón con đến trường đã được nhà trường tổ chức thực hiện chặt chẽ. Nhằm triển khai đến phụ huynh học sinh toàn trường kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2021-2022, Trường Tiểu học Đa Mai đã tổ chức Hội nghị Phụ huynh học sinh đầu năm học trong các ngày 17/9; 18/9 và 19/9/2021.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, Hội nghị phụ huynh học sinh các khối lớp được tổ chức vào thời gian khác nhau, đảm bảo mỗi khối lớp họp một buổi. Phụ huynh học sinh khi đến trường tham dự Hội nghị được hướng dẫn kiểm tra thân nhiệt từ nhà, đeo khẩu trang, quét mã QR khai báo y tế và rửa tay sát khuẩn tại trường.

Phụ huynh học sinh xếp xe gọn gàng, đúng nơi quy định.

Phụ huynh rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp.

Phụ huynh học sinh đeo khẩu trang khi tham dự Hội nghị.

Giáo viên chủ nhiệm lớp 2B trao đổi về nội dung sách giáo khoa lớp 2 - chương trình GDPT 2018.

Giáo viên chủ nhiệm lớp 4A và Trưởng ban đại diện PHHS lớp triển khai các nội dung cuộc họp.

Năm học 2021-2022 diễn ra khi dịch bệnh diễn biến phức tạp là một thách thức lớn với ngành giáo dục nói chung và Trường Tiểu học Đa Mai nói riêng. Thông qua Hội nghị Phụ huynh học sinh, nhà trường đã triển khai đến phụ huynh học sinh các nội dung, nhiệm vụ trọng tâm của năm học, là cơ sở tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình nhằm làm tốt công tác giáo dục học sinh tại địa phương.

GV: Nguyễn Thị Thu

Năm 2021 : 23.435