Sunday, 24/10/2021 - 20:27|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 39 năm thành lập ngày Nhà giáo việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐA MAI TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI TRỰC TUYẾN “HIỂU BIẾT VỀ PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG VÀ CÔNG ĐOÀN TRONG CNVC, LĐ TỈNH BẮC GIANG” NĂM 2021

Nhằm cung cấp, phổ biến, trang bị kiến thức pháp luật bản, nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật trong đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động; đồng thời đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin; đa dạng hóa các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật; Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Giang triển  khai hưởng ứng tham gia Cuộc thi “Hiểu biết về pháp luật lao động và công đoàn trong công nhân, viên chức, lao động tỉnh Bắc Giang” năm 2021.

Thực hiện công văn số 229/LĐLĐ của LĐLĐ thành phố Bắc Giang ngày 09/9/2021 V/v hưởng ứng tham gia Cuộc thi trực tuyến “Hiểu biết về pháp luật lao động và công đoàn trong CNVCLĐ tỉnh Bắc Giang” năm 2021, Công đoàn Trường Tiểu học Đa Mai đã triển khai, tuyên truyền, phổ biến và vận động 100% cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động đơn vị mình hưởng ứng tham gia cuộc thi.

Đ/c Lê Quang Hiển - HT nhà trường triển khai cuộc thi

Ngay sau khi triển khai, 100% ĐVCĐ Trường Tiểu học Đa Mai đã đăng kí tham gia cuộc thi. Trong hai ngày thi đầu tiên, tỉ lệ lượt thi đạt 20 điểm là rất thấp và thời gian để đạt 20 điểm lại rất cao. Song với tinh thần đoàn kết, cùng hỗ trợ nhau giữa các thành viên trong tổ và trong toàn trường, thành tích của mỗi lượt thi dần dần được nâng cao lên, tỉ lệ lượt thi đạt 20 điểm tăng lên rõ rệt và thời gian cho mỗi lượt thi ngày càng giảm dần. Tiêu biểu là đ/c Nguyễn Thúy Quỳnh luôn xuất sắc đứng trong tốp đầu của toàn tỉnh.

ĐVCĐ tổ 4-5 tích cực tham gia cuộc thi

Thành tích xuất sắc của đ/c Nguyễn Thúy Quỳnh

Kết thúc tuần thi đầu tiên, Công đoàn nhà trường đã đạt được kết quả khá tốt: 100% ĐVCĐ đều thi đạt 20 điểm và toàn trường đều có trong danh sách 50 ĐVCĐ đạt thành tích cao của toàn tỉnh. Kết quả chung cuộc của tuần thi đầu tiên, Công đoàn nhà trường đã giành được 7 giải cá nhân cấp tỉnh (1 giải Nhì, 1 giải Ba và 5 giải Khuyến khích). 

Thành tích xuất sắc của ĐVCĐ nhà trường

Thành tích xuất sắc của ĐVCĐ nhà trường

Thành tích xuất sắc của ĐVCĐ nhà trường

Chúc mừng thành tích xuất sắc của các cá nhân và tập thể Công đoàn nhà trường. Mong các đ/c tiếp tục phát huy thành tích của tuần 1 để đạt kết quả cao hơn nữa ở 3 tuần thi tiếp theo. 

                                                                                                                          Vũ Thị Thu Hương - CTCĐ

Tác giả: Vũ Thị Thu Hương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 513
Hôm qua : 206
Tháng 10 : 3.043
Năm 2021 : 23.413