Friday, 16/04/2021 - 00:51|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 30/4 và 1/5.

Thày và trò trường Tiểu học Đa Mai đẩy mạnh công tác dạy và học trực tuyến trong thời gian nghỉ Tết nguyên đán và nghỉ phòng chống dịch Covid.

Thực hiện công văn số 67/GDĐT ngày 16/2/2021 của Phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang, học sinh các cấp học tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/2/2021 để phòng chống dịch covid. Nhằm hỗ trợ học sinh ôn tập trong thời gian nghỉ dài, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Đa Mai đã có kế hoạch chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm các khối lớp tăng cường, đẩy mạnh công tác dạy và học trực tuyến. 

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid- SART COVI 2- Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Bắc Giang đã chỉ đạo cho học sinh các cấp học trong toàn thành phố tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/2/2021 để phòng chống dịch bệnh. Trước tình hình đó, do thời gian nghỉ học kéo dài, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Đa Mai đã có kế hoạch chỉ đạo kịp thời, phân công giáo viên chủ nhiệm các khối lớp tăng cường công tác dạy và học trực tuyến, nhằm hỗ trợ các em ôn tập và củng cố kiến thức. Thày và trò trường Tiểu học Đa Mai đã thực hiện rất nghiêm túc và hiệu quả việc dạy và học online qua các phần mềm như Zoom, Zalo, Team....

Học sinh lớp 3A tham gia học trực tuyến đầy đủ.

Đã được làm quen với hình thức học trực tuyến từ năm trước nên các em bắt nhịp tốt, thích thú với hình thức học tập này. Hàng ngày, qua các bài tập củng cố, thày và trò cùng ôn lại những kiến thức đã học, vận dụng vào các bài tập mới.

Học sinh lớp 5C tham gia học trực tuyến.

Cô Vũ Thị Thu Hương hướng dẫn học sinh ôn tập.

Học sinh tự ôn tập tại nhà.

Học sinh lớp 2C cùng bạn ôn tập qua phần mềm Zoom.

Với tinh thần "Tạm dừng đến trường, không dừng việc học" thày và trò trường Tiểu học Đa Mai vẫn tích cực đẩy mạnh công tác dạy và học trực tuyến. Mỗi thày cô đã dành trọn tâm huyết để tạo cho các em những khoảng thời gian học tập quý báu qua mỗi ngày. Việc làm đó đã được các bậc phụ huynh và các em học sinh ghi nhận và ủng hộ. Chúng ta hi vọng rằng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để các thày cô giáo được đón các em học sinh đến trường học trở lại vào một ngày gần nhất.

                                       Nguyễn Thị Thu - GV

Tác giả: Nguyễn Thị Thu
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 45
Tháng 04 : 658
Năm 2021 : 5.762