Sunday, 24/10/2021 - 18:29|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 39 năm thành lập ngày Nhà giáo việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

Hoạt động : Vẽ tranh cổ động chủ đề Phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em của các bạn học sinh lớp 5C

Thứ tư ngày 25 tháng 11 năm 2020. Tiết  Khoa học  Ôn tập: Con người và sức khỏe . Các bạn học sinh lớp 5C vẽ tranh cổ động phòng chống bạo lực,  xâm hại trẻ em.   

Tài liệu đính kèm: Tải về

Bài vẽ của các bạn tổ 2Bài vẽ của các bạn tổ 2Hoạt động : Vẽ tranh cổ động chủ đề Phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em của các bạn học sinh lớp 5C

Thứ tư ngày 25 tháng 11 năm 2020. Tiết  Khoa học  Ôn tập: Con ngươi và sức khỏe . Các bạn học sinh lớp 5C vẽ tranh cổ động phòng chống bạo lực,  xâm hại trẻ em.  Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức của toàn xã hội về việc tuân thủ các quy định của pháp luật và các văn bản liên quan đến phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em. Đồng thời, tăng cường công tác thông tin, đa dạng hình thức tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân về “Trách nhiệm của gia đình, nhà trường  và toàn xã hội trong phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em”.

Bài vẽ của các bạn tổ 1

 

Bài vẽ của các bạn tổ 2

 Bài vẽ của các bạn tổ 3

Một số bài vẽ tiêu biểu 

Trao đổi về sức khỏe, giới tính, những vấn đề liên quan đến việc xâm hại  . Đồng thời, hướng dẫn những kỹ năng cơ bản, cần thiết để có thể tự bảo vệ bản thân mình trước những nguy cơ bị kẻ xấu dụ dỗ, bị xâm hại tình dục... Với nội dung thiết thực, phong phú, buổi truyền thông về "kỹ năng phòng, chống xâm hại trẻ em, bạo lực gia đình" đã nhận được sự quan tâm, tham gia sôi nổi của các em học sinh trong toàn trường.
Qua buổi truyền thông, giúp các  em có thể tự bảo vệ bản thân mình trước những tình huống xấu về xâm hại trẻ em, đồng thời nâng cao nhận thức, tăng cường trách nhiệm và năng lực của gia đình, nhà trường, cộng đồng trong việc chủ động tham gia phòng ngừa và ngăn chặn các hành vi xâm hại tình dục, góp phần xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em tại gia đình, trường học và trong cộng đồng.

Sau đây là một số bài vẽ tiêu biểu

Bài vẽ của em Giáp Thị Khánh Ngọc 
Bài vẽ của em Đào Thị Yến Nhi 
Bài vẽ của em Nguyễn Trọng Bình 
Bài vẽ của em Thân Mạnh Quang 
Bài vẽ của em Giáp  Mạnh Tú 

                                                                                                                   Phan Thị Huyền - GV

Tác giả: Phan Thị Huyền - GV
Nguồn: Internet
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 453
Hôm qua : 206
Tháng 10 : 2.983
Năm 2021 : 23.353