Friday, 16/04/2021 - 01:10|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 30/4 và 1/5.

Gặp mặt đầu xuân và gửi thư tới Phụ huynh học sinh.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, đã trở thành một nét văn hóa đẹp dưới mái trường Tiểu học Đa Mai, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu năm xuân Tân Sửu 2021 vào 9h15’ ngày 22/02/2021 - ngày đầu tiên trở lại làm việc - với sự tham gia của đông đảo 100% các cán bộ, giáo viên.

Buổi Gặp mặt đầu năm so với kế hoạch của năm học muộn hơn với dự kiến do dịch bệnh Covid - 19. Mở đầu, thầy giáo, Lê Quang Hiển - Hiệu trưởng nhà trường lên chúc mừng tất cả các cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường một năm mới mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc trong không khí hân hoan đang tràn ngập trên sắc mặt của mỗi người.

Thầy giáo Lê Quang Hiển - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng cán bộ, giáo viên , nhân viên nhà trường

Nối tiếp ngay sau phần khen thưởng là tiết mục lì xì đầu xuân mới. Thầy giáo, Lê Quang Hiển Hiệu trưởng nhà trường đã mang những chiếc phong bao đến trao tận tay và chúc mừng năm mới từng cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường khiến ai nấy đều cảm động.

 Thầy giáo Lê Quang Hiển - Hiệu trưởng nhà trường lì xì năm mới 

 Thầy giáo Lê Quang Hiển - Hiệu trưởng nhà trường lì xì năm mới 

 Thầy giáo Lê Quang Hiển - Hiệu trưởng nhà trường truyền tải lá thư cảm ơn tới Phụ huynh học sinh qua GVCN các lớp.

Do dịch bệnh Covid -19 đang diễn ra nhà trường không tổ chức các hoạt động giao lưu như mọi năm, thay vào đó là lá thư cảm ơn của thầy Hiệu trưởng gửi tới các Phụ huynh học sinh. 

THƯ CẢM ƠN: Ban giám hiệu Trường Tiểu học Đa Mai xin trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh đã phối hợp với Nhà trường trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngày hôm nay 22/02/2021, là ngày đầu tiên các con trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết và nghỉ Dịch, toàn trường ta có 7 học sinh vắng do ốm thông thường và gia đình có việc bận. Các bậc phụ huynh cơ bản đã trang bị cho các con khẩu trang, đo thân nhiệt tại nhà, bình nước uống riêng, đội mũ bảo hiểm khi đưa con bằng xe mô tô, xe gắn máy, xe điện..., chỉ còn vài em đến trường hơi muộn. Các phụ huynh đưa con đến trường giao cho các thầy cô giáo ngoài cổng trường. Nhà trường đã tiến hành đo thân nhiệt, kiểm tra khẩu trang, giãn cách và giúp các con khử khuẩn ngay từ cổng trường. Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là hoàn thành năm học 2020-2021, rất mong các phụ huynh phối hợp với Nhà trường với các thầy cô chủ nhiệm ngày càng tốt hơn, không lơ là với bệnh dịch, đồng thời tập trung cao cho các nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Nhân dịp năm mới, Xuân Tân Sửu 2021. Ban giám hiệu nhà trường xin gửi lời chúc mừng năm mới trân trọng tới các bậc phụ huynh, chúc các bậc phụ huynh đón Xuân an lành, hạnh phúc, tài lộc đắc niên, gia đình an khang thịnh vượng, thường xuyên tạo động lực cho các thầy cô hoàn thành sứ mệnh trồng Người. Trân trọng- Hiệu trưởng: Lê Quang Hiển.

Buổi Gặp mặt đầu năm khép lại trong niềm hứng khởi của tất cả những người tham gia. Với nụ cười tươi rói trên môi, có lẽ tất cả những thành viên của mái ấm trường Tiểu học Đa Mai đều đang tin tưởng vào một năm mới - thắng lợi mới!

                                                                                            Phạm Quốc Trung - GV

Tác giả: Phạm Quốc Trung
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 45
Tháng 04 : 658
Năm 2021 : 5.762