Sunday, 24/10/2021 - 19:16|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 39 năm thành lập ngày Nhà giáo việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐA MAI HƯỞNG ỨNG THAM GIA CUỘC THI TRỰC TUYẾN

ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH ĐA MAI HƯỞNG ỨNG THAM GIA CUỘC THI TRỰC TUYẾN “ HIỂU BIẾT VỀ PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG VÀ CÔNG ĐOÀN TRONG CNVCL Đ TỈNH BẮC GIANG” NĂM 2021.

Thực hiện công văn Số 229/LĐLĐ của Liên đoàn lao động th ành phố Bắc Giang về việc hưởng ứng tham gia Cuộc thi trực tuyến “Hiểu biết về pháp luật lao động và công đoàn trong CNVCLĐ tỉnh Bắc Giang” năm 2021. Đoàn viên công Đoàn trường TH Đa Mai hưởng ứng và tích cực tham gia dự thi với nội dung thi Tìm hiểu các kiến thức, quy định pháp luật trong Bộ luật Lao động năm 2019; Luật Bảo hiểm xã hội; Luật Bảo hiểm y tế; Luật Công đoàn, Luật Việc làm, Luật An toàn vệ sinh lao động và một số văn bản hướng dẫn thi hành hiện hành có liên quan; Điều lệ Công đoàn  Việt  Nam khóa XII và Hướng  dẫn  thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII. Với các hình thức và cách tính điểm như sau:

Cuộc thi được tổ chức trực tuyến trên nền tảng thi trực tuyến của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và được tích hợp vào Cổng thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang. Cuộc thi được tổ chức gồm 04 tuần thi, trong mỗi tuần thi, thí sinh được tham gia không giới hạn số lần dự thi và được tính kết quả cho lần thi có kết quả tốt nhất.

Mỗi lần thi, thí sinh tham dự sẽ trả lời có 20 câu hỏi dạng trắc nghiệm, mỗi câu trả lời đúng được 01 điểm. Các câu hỏi được trộn, chọn ngẫu nhiên trong ngân hàng câu hỏi thay đổi theo từng lần thi. Mỗi câu hỏi trắc nghiệm có 3 đến 4 đáp án và chỉ duy nhất 01 đáp án đúng. Thang điểm tối đa cho mỗi lần thi là 20 điểm.

Thời gian làm bài một lần thi không quá 20 phút (thời gian sẽ được đếm ngược, khi hết thời gian làm bài, phần mềm sẽ tự động kết thúc bài dự thi của thí sinh), trong quá trình làm bài thí sinh có thể thay đổi đáp án những câu đã chọn trước đó. Sau 1 tuần dự thi Công đoàn trường TH Đa Mai đạt được các kết quả như sau: 01 giải nhì, 01 giải ba và 05 giải khuyến khích

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO GIẢI ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐA MAI

 CÁC ĐC NHẬN GIẢI NHÌ, GIẢI BA VÀ KHUYẾN KHÍCH

 ĐC NGUYỄN THÚY QUỲNH ( BÊN TRÁI) NHẬN GIẢI NHÌ

 ĐC DOÃN THỊ KIỀU OANH ( BÊN NGOÀI TRÁI) NHẬN GIẢI BA

 CHỤP ẢNH LƯU NIỆM LÃNH ĐẠO LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP

                                                                                                          Thân Thị Thanh Bình - GV

Tác giả: Thân Thị Thanh Bình
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 490
Hôm qua : 206
Tháng 10 : 3.020
Năm 2021 : 23.390