Monday, 21/09/2020 - 21:40|

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐA MAI CHUNG TAY NGĂN CHẶN, ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID19

Một số hoạt động tiêu biểu của cán bộ, giáo viên nhân viên trường Tiểu học Đa Mai đã làm trong những ngày học sinh nghỉ ở nhà phòng chống dịch Covid -19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp do Covid19 gây ra trên toàn thế gới hiện nay (Theo thống kê của tổ chứ Y tế thế giới WHO, đến ngày 09/3/2020 có 109 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới có người nhiễm với trên 110.056 người nhiễm, 3.828 người tử vong…); Việt Nam là quốc gia được các nước và tổ chứ WHO đánh giá rất cao trong nỗ lực phòng, chống, ngăn chặn đẩy lùi đại dịch Covid19. Để chung tay phòng, chống, đẩy lùi bệnh dịch, CBGVNV Trường Tiểu học Đa Mai đã chủ động, tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh do vi rút Covid19 gây ra thông qua những hoạt động thiết thực mỗi ngày.

Nhà trường đã tuyên truyền rộng rãi, kịp thời đến toàn thể CBGV, NV và phụ huynh học sinh các văn bản chỉ đạo của cấp trên trong công tác phòng, chống, ngăn chặn dịch bệnh Covid19.

Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid19:

* Công tác vệ sinh trường, lớp, học

Cắt tỉa bồn cây thường xuyên

Rác thải luôn được dọn trong những ca trực

Công tác vệ sinh lớp luôn được quan tâm

* Công tác chuẩn bị các trang tiết bị y tế trong phòng, chống dịch

Nước rửa tay khô luôn được kiểm tra

Máy đo thân nhiệt luôn đảm bảo

* Công tác tập huấn dạy học trực tuyến

Tập huấn sử dụng phần mềm dạy học trực tuyến

* Các thày cô giáo ứng dụng CNTT dạy học trực tuyến các em HS tại nhà

Học sinh và phụ huynh hào hứng tham gia học tập tại nhà

* Công tác phun thuốc khử trùng chống dịch

Phun thuốc khử trùng từ cổng trường vào

* Tập luyện thể dục nâng cao sức khoẻ

Bài nhảy cha cha cha mang lại niềm tin và sức khỏe

Với những nỗ lực, quyết tâm của tập thể CBGVNV Trường Tiểu học Đa Mai trong công tác phòng, chống dịch bệnh CoVid19 sẽ góp phần cùng cả nước cũng như toàn thế giới chung tay ngăn chặn, đẩy lùi đại dịch CoVid19, mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho mọi người./.

Phạm Minh Hoạ - GV

Tác giả: Phạm Minh Họa