Monday, 21/09/2020 - 21:58|

TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 8-3

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,... Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình. Trên tinh thần đó, thực hiện theo sự chỉ đạo của Công đoàn GD Thành phố, được sự nhất trí của Ban chi ủy, BGH nhà trường, BCH Công đoàn trường Tiểu học Đa Mai tổ chức kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/1910 - 08/3/2016.        Tới dự với buổi lễ kỉ niệm có Đ/c Thân Thị Nga - Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Lê Quang Hiển - PBT chi bộ, PHT nhà trường. Tới dự còn có các đồng chí nam đoàn viên CĐ, cùng toàn thể nữ ĐV trong Công đoàn nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kỉ niệm:

1457571681883_675

1457571683733_719