Monday, 21/09/2020 - 22:28|
Nhiệt liệt chào mừng độc giả đến cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Đa Mai

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐA MAI THÀNH PHỐ BẮC GIANG TÍCH CỰC HỌC TẬP, THAM GIA CÁC LỚP BỒI DƯỠNG SÁCH KHOA LỚP 1 MỚI CHO NĂM HỌC 2020- 2021

Để thực hiện tốt công văn số 232/SGDĐT- GDTH ngày 9/3/2020 và công văn số 256/SGD ĐT- GDTH ngày 16/3/2020 của Sở GD&ĐT về bồi dưỡng CBQL, giáo viên văn hóa, giáo viên bộ môn giáo viên Trường Tiểu học Đa Mai đã tích cực học tập và tham gia các lớp tập huấn bồi dưỡng sách giáo khoa lớp 1.

Ngay khi bước vào nghiên cứu sách giáo khoa mới lớp 1 giáo viên trường Tiểu học Đa Mai đã tích cực cùng nhau chọn ra những bộ sách phù hợp với điều kiện kinh tế của địa phương, phù hợp với trình độ nhận thức của học sinh. Ban giám hiệu nhà trường, chính quyền địa phương cũng rất quan tâm và tạo mọi điều kiện về thời gian, trang thiết bị, … đế giáo viên có thể tham gia nghiên cứu có hiệu quả cao.

ĐỒNG CHÍ THÂN THỊ NGA PHÁT BIỂU TRƯỚC HỘI NGHỊ SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1.

Sau khi nghiên cứu các bộ sách giáo khoa trường Tiểu học Đa Mai đã chọn ra được bộ sách phù hợp với địa phương mình.

GV TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH CỰC THAM GIA NGHIÊN CỨU SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1 MỚI.

Khi đã lựa chọn được bộ sách nhà trường đã tạo mọi điều kiện để giáo viên dạy lớp 1 năm học 2020-2021 tham gia đầy đủ các lớp tập huấn. Tại các điểm cầu tập huấn sách giáo khoa giáo viên và Ban giám hiệu nhà trường đã tích cực học tập nghiên cứu về cấu trúc bài học; tìm hiểu về điểm mới của chương trình sách giáo khoa; thảo luận tìm hiểu về phương pháp, kỹ thật dạy học; cách thức đánh giá kết quả học tập; nghiên cứu video tiết dạy minh họa; thiết kế kế hoạch bài dạy; … qua đó GV nắm chắc được phương pháp và các kỹ thuật dạy học phù hợp với điều kiện của nhà trường. Ngoài tập huấn ở các điểm cầu, tập huấn trực tiếp do các chủ biên sách giáo khoa hướng dẫn, giáo viên còn tích cực nghiên cứu các video, phương pháp, kỹ thuật và sách giáo khoa mới tại nhà qua lớp tập huấn bỗi dưỡng trên mạng tại nhà.

GIÁO VIÊN TÍCH CỰC TẬP HUẤN TẠI NHÀ

Với tinh thần tập huấn, nghiên cứu tích cực thì hiện nay tất cả các giáo viên dạy lớp 1 năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Đa Mai đã hoàn thành chương trình tập huấn với kết quả cao. Với sách giáo khoa mới, mục tiêu dạy học mới và phương pháp dạy học phát huy tính tích cực của học sinh năm học tới đây trường Tiểu học Đa Mai sẽ đạt hiệu quả cao trong dạy và học.

                                                                                                                                                                    Doãn Thị Kiều Oanh - GV   

 

Tác giả: Doãn Thị Kiều Oanh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 114
Hôm qua : 66
Tháng 09 : 917
Năm 2020 : 12.975