Sunday, 24/10/2021 - 20:57|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 39 năm thành lập ngày Nhà giáo việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐA MAI BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN ĐẦU NĂM HỌC 2020 - 2021

Theo kế hoạch của trường Tiểu học Đa Mai. Từ ngày 17/8 Ban giám hiệu Trường Tiểu học Đa Mai tổ chức buổi bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên trong trường. Sinh hoạt chuyên môn do đồng chí phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn hướng dẫn. Đợt sinh hoạt chuyên môn lần này tập trung vào chương trình sách giáo khoa mới . Đây là buổi sinh hoạt chuyên môn đầu tiên của năm học 2020 - 2021, cũng là duy trì các buổi của nhiều năm qua. Góp phần nâng cao năng lực chuyên môn do đội ngũ giáo viên tại trường Tiểu học Đa Mai.

Qua buổi bồi dưỡng chuyên môn, các giáo viên được quan sát, theo dõi trên màn chiếu lĩnh hội được các kiến thức của đồng chí Lê Quang Hiển phó Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí giáo viên dạy lớp 1 đã học thay sách truyền đạt.  Buổi sinh hoạt các giáo viên tập trung chia sẻ, phân tích các điểm mạnh, điểm mới điều chỉnh của chương trình giáo dục phổ thông 2018, điều chỉnh tổ chức cho học sinh các hoạt động có hiệu quả hơn, sau khi học tập lí thuyết cơ bản, tất cả các đồng chí cán bộ giáo viên cùng xem các video tiết dạy minh họa. Các đồng chí ban giám hiệu và giáo viên cùng thống nhất cách làm hồ sơ, sổ sách, trang trí lớp sao cho phù hợp với học sinh và phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường.

Sinh hoạt chuyên môn là nơi để các bộ giáo viên cùng nhau chia sẻ về kinh nghiệm dạy học, cách làm hồ sơ, sổ sách, trang trí lớp, kinh nghiệm giảng dạy chăm sóc giáo dục học sinh  sao cho tốt hơn. Đây là buổi học quý giá để cán bộ giáo viên được học tập rút kinh nghiệm để áp dụng linh hoạt có hiệu quả vào trường mình đang công tác. Sau đây là một số hình ảnh của giáo viên trường Tiểu học Đa Mai tham gia buổi học.                                                                               

            Đ/c Lê Quang Hiển phó Hiệu trưởng chuyên môn lên lớp chương trình Giáo dục PT mới 2018

Giáo viên xem video về điểm mới sách giáo khoa 2018

 Giáo viên cùng xem sách giáo khoa và thảo luận 

 Đồng chí Thân Thị Nga Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng tham gia thảo luận

Các đồng chí giáo viên tự nghiên cứu sách giáo khoa

 Giáo viên cùng xem video tiết dạy minh họa

                                                                                                         Phạm Quốc Trung - GV

Tác giả: Phạm Quốc Trung
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 539
Hôm qua : 206
Tháng 10 : 3.069
Năm 2021 : 23.439