Monday, 21/09/2020 - 23:02|
Nhiệt liệt chào mừng độc giả đến cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Đa Mai

Tổ chức diễn đàn “Tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”, của chi đội 5B trường Tiểu học Đa Mai.

Nhằm tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống và ngăn chặn bạo lực học đường hướng tới xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh nhà trường góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh, văn minh. Thực hiện kế hoạch của Liên đội trường Tiểu học Đa Mai, chi đội 5B tổ chức diễn đàn "Tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”  trong giờ chào cờ ngay tại lớp mình. 

Sáng ngày 8/6/2020, thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Liên Đội trường TH Đa Mai. Chi đội 5B trường Tiểu học Đa Mai tổ chức diễn đàn “Tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường” tại  lớp của mình trong giờ chào cờ. Tại diễn đàn tất cả các em được chia sẻ và trao đổi với  nhau về mối quan hệ tình bạn đẹp, lối sống, văn hoá học đường; thực trạng, nguyên nhân, hậu quả và giải pháp phòng, chống bạo lực học đường,…

Diễn đàn này mới được tổ chức trong năm học nhưng đã thu hút sự chú ý, lắng nghe của các em, qua đó các em đã có nhận thức rõ hơn về giá trị của tình bạn, xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong quan hệ bạn bè, tình yêu và gia đình. Ngoài ra, các em còn được trao đổi ý kiến, trau dồi kỹ năng tiếp cận, xử lý tình huống để xây dựng tình bạn đẹp và ngăn chặn, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường.

Một số hình ảnh tại Diễn đàn

Em Nguyễn Thanh Hà dẫn chương trình tại Diễn đàn 

 Học sinh tham gia thảo luận theo chủ đề của Diễn đàn

 Học sinh tham gia thảo luận theo chủ đề của Diễn đàn

Em Đoàn Nguyễn Gia Ngoc phát biểu tại Diễn đàn về tình bạn trong sáng.

Em Nịnh Hà Anh phát biểu tại Diễn đàn phép thử tình bạn tốt.

Em Ngô Quang Dũng phát biểu tại Diễn đàn về nạn bạo lực học đường.

Trong thời gian tới, chi đội 5B tiếp tục phát huy, duy trì diễn đàn này và lắng nghe ý kiến trao đổi của các em qua “Hộp thư bạn bè ”, chuẩn bị chương trình “Gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo nhà trường” và hướng đến xây dựng diễn đàn này trên mạng xã hội góp phần giúp cho các em hình thành sống đẹp, sống có ích, là người công dân tốt cho xã hội và đặc biệt là “Nói không với bạo lực học đường” hiện nay./.

                                                                                                                                Phạm Quốc Trung - GV

Tác giả: Phạm Quốc Trung
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 116
Hôm qua : 66
Tháng 09 : 919
Năm 2020 : 12.977